Tour khám phá Đồi Cát Bay Mũi Né sẽ đưa bạn đến một vùng đất mới, lãng mạn, thơ mộng nhưng cũng không kém phần thú vị với những hoạt động đặc sắc.

Đồi Cát Bay Mũi Né từ lâu đã là một địa điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Với địa hình đặc trưng toàn cát ở một nơi đầy gió, bạn sẽ vô cùng thích thú khi thấy nó thay đổi hình dạng mỗi ngày.

Đến với đồi cát, không những bạn sẽ có những bức hình đẹp, độc mà còn được thử những hoạt động hết sức thú vị như trượt ván trên cát, đua xe địa hình,.. Đảm bảo bạn sẽ có một ngày tuyệt vời với nhiều kỷ niệm khó quên.

Ngoài ra, tour khám phá Đồi Cát Bay Mũi Né còn đưa bạn đến khám phá những địa điểm hấp dẫn khác với lịch trình như sau:

Có 2 khung giờ tour cho bạn lựa chọn, mỗi tour kéo dài khoảng 4 tiếng:

1/ Tour xem bình minh: khởi hành lúc 4h30 sáng.

Xe đón bạn tại khách sạn rồi đưa đi tham quan lần lượt Đồi Cát Trắng (còn gọi là Bàu Trắng, Bàu Sen), Đồi Cát Vàng, Làng Chài Suối Tiên. Sau cùng, xe sẽ đưa bạn về lại khách sạn.

2/ Tour xem hoàng hôn: khởi hành lúc 13h30 chiều.

Xe đón bạn tại khách sạn rồi đưa đi tham quan Suối Tiên, Làng Chài, Đồi Cát Trắng, Đồi Cát Vàng. Sau cùng, xe sẽ đưa bạn về lại khách sạn.

Giá tour: 150,000đ/người.

Lưu ý: Tour khám phá Đồi Cát Bay Mũi Né sẽ có những lúc phải đi bộ và cả đi trên cát, vì thế nên mang giày/dép thấp, dễ đi, đội nón, thoa kem chống nắng và mang theo kính mát nếu cần.

Thông tin thêm:

Làng Chài Mũi Né: đến đây, bạn sẽ được khám phá những hoạt động đặc trưng của dân miền biển khiến bạn thêm yêu vùng đất này. Làng chài lúc nào cũng đông, tấp nập và đậm “mùi biển” mà những người con xa quê hương vẫn hay nhớ về. Đặc biệt, nơi này sẽ cho bạn những “pô” hình rất đẹp và chân thật.

Suối Tiên: là một sự giao thoa màu sắc tuyệt đẹp của thiên nhiên. Đây chỉ là một khe nước nhỏ chảy qua đồi Cát nhưng những thạch nhũ cộng với màu sắc của cát in lại trên nước đã tạo ra một khung cảnh đẹp mê hồn và góp phần làm dịu cái nắng oi bức, chói chang tại vùng đất nhiều nắng gió này.

Đồi Cát Trắng: là một địa danh đã được lên phim ảnh khá nhiều với những thước hình tuyệt đẹp. Cát trắng trải dài cùng với một cái hồ sen nước trong vanh vắt ở giữa đã tạo ra một cảnh thiên nhiên hùng tráng, đẹp ngây ngất.

Đồi Cát Vàng: còn gọi là Đồi Cát Bay với hình thế thay đổi từng giờ, từng phút khiến nhiều người mê mẩn. Tại đây, bạn có thể thuê ván để được một lần trượt ván trên cát và chụp nhiều hình đẹp, thú vị với bạn bè, người thân. Ngoài ra, đây cũng là nơi chụp hình cưới rất đẹp đấy.

Nhanh tay đặt tour khám phá Đồi Cát Bay Mũi Né ngay hôm nay để được hưởng mức giá ưu đãi nhất!

Đang tải bình luận...