Khách Sạn Royal Đà Nẵng tọa lạc ở trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng đầy năng động. Vị trí của Khách Sạn Royal Đà Nẵng rất thuận tiện, ngay tại trung tâm thành phố, gần trung tâm thương mại và các địa điểm du lịch hấp dẫn.

Từ khách sạn chỉ mất 15 phút để đến Sân bay quốc tế Đà Nẵng và 45 phút để đến phố cổ Hội An. Là một khách sạn cao cấp nằm tọa lạc ở trung tâm hành chính của thành phố Đà Nẵng đầy năng động.

Với bề dày thành tích là khách sạn nhiều năm liền đạt được uy tín trong giới doanh nhân và khách du lịch, đội ngũ nhân viên và quản lý giỏi được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công nhận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao hàng đầu ở thành phố Đà Nẵng.

Khách sạn gồm 35 phòng nghỉ và 5 phòng căn hộ với tiện nghi hiện đại. Phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế với đường truyền kết nối Internet miễn phí (ADSL) trong mỗi phòng (chỉ có tại Khách Sạn Royal Đà Nẵng).

Nằm trên tầng 2, với không gian lý tưởng, phong cách trang trí tuyệt đẹp, đó là một sự kết hợp hài hòa giữa yên lặng, tao nhã. Nó là một nơi dành cho hội nghị, tiệc sinh nhật, lễ, tổ chức sự kiện, bể bơi ngoài trời với thực đơn Á - Âu, giá cả hợp lý.

Bạn có thể khởi đầu một ngày mới tươi đẹp với một tách café camppuccino hay nước ép trái cây và hòa mình vào điệu nhạc du dương. Bên cạnh đó, khi đặt phòng Khách Sạn Royal Đà Nẵng, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Dù bạn đến để thư giãn hay làm gì, Khách Sạn Royal Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho kì nghỉ của bạn ở Đà Nẵng.

• Giờ nhận phòng: 14:00 PM

• Giờ trả phòng: 11:30 AM

 

• Chính sách hủy:

Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:

Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

 

Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên

Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).

Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).

Đang tải bình luận...