Furama Resort Đà Nẵng tọa lạc trên bãi biển Bắc Mỹ An, nổi tiếng sạch đẹp với bờ cát trắng mịn, biển xanh trong, một trong những bờ biển đẹp của Việt Nam. Furama Resort hiện lên như một ốc đảo xanh dễ làm say đắm lòng người.

Từ khu resort vào đến thành phố Đà Nẵng và nhà ga chỉ mất khoảng 7 phút đi xe, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 15 phút đi xe. Furama Resort Đà Nẵng nổi tiếng là thơ mộng, đã từng được hiệp hội các khách sạn thế giới (WORLDHOTELS) bình chọn là một trong 10 khách sạn đáng mơ ước nhất thế giới, là một trong các khu nghỉ mát tốt nhất Việt Nam và Châu Á.

Đây cũng là nơi nghỉ dưỡng của nhiều nguyên thủ quốc gia, các gia đình hoàng gia, các đạo diễn phim, diễn viên điện ảnh, ca sỹ, người mẫu nổi tiếng và giới thể thao. Cũng tại nơi này, bạn có thể dễ dàng tìm đến với di sản của Việt Nam được UNESCO công nhận như: Thành phố Huế mộng mơ, “Con đường tơ lụa” Hội An.

Trung tâm tinh thần của nền văn minh Champa , Mỹ Sơn và các hang động Phong Nha huyền bí trong tỉnh Quảng Bình. Dulichmuine.vn sẽ hỗ trợ bạn đặt Tour với những lịch trình đầy thú vị khi đến với Đà Nẵng. Đặt chân lên tiền sảnh, chào đón du khách là không gian lịch lãm, sang trọng mà gần gũi của gạnh nung và gỗ tự nhiên, của hoa ly quý phái thanh tao được đối ngẫu đầy ấn tượng với vại gốm thô lớn Thanh Hà mộc mạc.

Văn hóa Phồn thực Chămpa được dẫn dắt xuyên suốt đến tất cả các phòng nghỉ. Ai đã từng đến Furama Resort Đà Nẵng và có dịp quay lại trong mùa hè này, sẽ được tận hưởng hơi thở sống động đó trong những chi tiết nâng cấp và bố cục thiết kế mới của các căn phòng. Mytour sẽ tư vấn đặt phòng Furama Resort Đà Nẵng lựa chọn loại phòng phù hợp với sở thích của bạn!

• Giờ nhận phòng: 14:00

• Giờ trả phòng: 11:00

• Chính sách hủy:

Ngày thường hủy trước 7 ngày free, hủy trong vòng 3 - 7 ngày charge 50% tổng booking, hủy trong vòng 3 ngày charge 100% tổng booking Ngày lễ tết hủy trong vòng 15 => 30 ngày charge 50%, trong vòng 7 => 14 ngày charge 75 %; trong vòng 7 ngày charge 100% tổng booking Từ 8 phòng trở lên có nhiều mức chính sách hủy phòng

Đang tải bình luận...