Bạn đam mê những trò chơi cảm giác mạnh và mới lạ. Bạn thích thể thao, thích tốc độ. Hãy đến chơi mô tô nước ở Mũi Né, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Chơi mô tô nước ở Mũi Né Mô tô nước là môn thể thao đã có từ lâu đời nhưng chỉ vừa mới du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Để chơi mô tô nước ở Mũi Né, bạn chỉ cần thuê một chiếc mô tô (hay còn gọi là jetski), để hướng dẫn viên hướng dẫn những động tác, kĩ năng cơ bản cũng như dặn dò những nguyên tắc cần thiết, rồi sau đó là bạn có thể thỏa thích tung hoành trên biển cùng chiến hữu.

Tung tăng cùng chiến hữu trên chiếc jetski Muốn thuê và chơi mô tô ở Mũi Né, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên đưa jet ski đến tận resort của bạn . Sau khi thống nhất mọi điều khoản .

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài phút về việc lái jet ski một cách an toàn và sau đó bạn có thể tự lái một mình. Việc chơi mô tô nước ở Mũi Né là cực kỳ dễ dàng, hoặc nếu bạn cần người hướng dẫn chúng tôi sẻ có nhân viên đi theo bạn và sẽ giúp bạn khám phá những khu vực xung quanh Mũi Né bằng đường biển.

 Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho bạn những nguyên tắc cần thiết Điểm cho thuê môtô nước ở Mũi Né của chúng tôi luôn tôn trọng và đảm bảo an toàn cho khách hàng và mọi người xung quanh cũng như môi trường.

Khách đoàn hoặc các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một hoạt động thú vị sẽ tìm thấy ở chúng tôi một môi trường vui vẻ và chuyên nghiệp , đảm bảo đáp ứng và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp .

GIÁ THUÊ JETSKI : Bạn có thể lựa chọn các tùy chọn dưới đây để thuê jet ski tại Mũi Né . Kỳ nghỉ tại Mũi Né của bạn sẽ không thực sự hoàn hảo nếu không tham gia với chúng tôi tại điểm cho thuê jetski và thưởng thức môn thể thao dưới nước này.

Jet ski 650 cc (ngồi được 2 người) : 15 phút : 400.000 vnd , 30 phút : 700.000 vnd , 60 phút : 1.200.000 vnd Jet ski 1100 cc (ngồi được 3 người) : 15 phút : 600.000 vnd , 30 phút : 900.000 vnd , 60 phút : 1.600.000 vnd (Giá trên đã bao gồm các chi phí cần thiết , xăng dầu , bảo hiểm và các loại thuế) .

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ “Du ngoạn Mũi Né cùng jetski”. Theo đó bạn có thể dùng jetski đi đến Hòn Rơm, Làng Chài hoặc thành phố Phan Thiết - Khởi hành từ khách sạn của bạn đến làng chài Mũi Né và Hòn Rơm sau đó trở lại.

300 US$ / 1 jet ski / 2 người - Khởi hành từ khách sạn của bạn đến thành phố Phan Thiết sau đó trở lại. 200 US$ / 1 jet ski / 2 người Hoặc chúng tôi sẽ thiết kế các chuyến đi theo ngân sách và yêu cầu của bạn . (Giá trên đã bao gồm các chi phí cần thiết: xăng, dầu, bảo hiểm và các loại thuế).

Có thể thuê jetski để du ngoạn đến Hòn Rơm, Làng Chài hoặc thành phố Phan Thiết Liên lạc ngay với chúng tôi để bắt đầu cuộc du ngoạn và chơi mô tô nước ở Mũi Né

Lý Do Quý Khách Nên Chọn Dịch Vụ Của Chúng Tôi:  

99% khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

Tài xế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chạy đúng tốc độ quy định.

Xe chất lượng cao, được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ nên bảo đảm an toàn tuyệt đối

Đưa đón đúng nơi, trả khách về đúng chỗ và đúng thời gian quy định.

Thanh Toán linh hoạt sau mỗi chuyến đi.

Giảm ngay 5% cho khách hàng gọi đặt xe ngay hôm nay.

Giảm thêm 8% nếu khách hàng đặt vé khứ hồi.

Cam kết không phụ thu.

Phục vụ 24/7

Hoàn lại tiền 100% nếu chất lượng xe và giá cả không như chúng tôi đã cam kết

Tặng thêm 2 chai nước khoáng và khăn lạnh/ người + vé tham quan du lịch tại Phan Thiết, Mũi Né nếu quý khách sử dụng thêm dịch vụ thuê xe jeep đi tour hàng ngày tại Mũi Né

Đang tải bình luận...