Cho thuê xe Innova là 1 trong những loại xe 7 chỗ được du khách nước ngoài lựa chọn nhiều nhất tại Mũi Né, không chỉ bằng những đường nét bên ngoài độc đáo mà còn bằng không gian nội thất rộng rãi và hiện đại làm tôn thêm vẻ sang trọng trong sự tiện nghi.

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại làm cho Innova càng đẹp hơn, trang nhã hơn và an toàn hơn.

Mũi Né là tên một mũi biển, một trung tâm du lịch nổi tiếng ở Phan Thiết được đưa vào danh sách các khu du lịch quốc gia Việt Nam.

Ngày nay, Mũi Né là một phường của thành phố Phan Thiết và đang hình thành đề án nâng cấp thành thị xã của tỉnh Bình Thuận.

Từ một dải bờ biển hoang vu với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, Mũi Né đã mọc lên hàng trăm khu resort.

Cách trung tâm thành phố Phan Thiết 22 km về hướng Đông Bắc, Mũi Né được nối liền với thành phố biển này bởi con đường Nguyễn Đình Chiểu (đường 706) – được coi là tuyến trọng yếu cho ngành du lịch của Bình Thuận và đường 706B mới xây dựng.

Khi đến Mũi Né, du khách sẽ có thể được tham quan làng chài Mũi Né, có cơ hội chứng kiến được hoạt động của một làng chài xứ biển thuần chất Việt Nam và nhiều công trình kiến trúc cổ xưa độc đáo hàng trăm năm tuổi khác.

Với khoản cách di chuyển khá xa giữa các địa điểm tham quan, khám quá thì thuê xe Innova là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của bạn.

 

Đang tải bình luận...