Dịch vụ cho thuê xe Jeep giá rẻ tại Mũi Né Phan Thiết bắt nguồn từ nhu cầu thực tế của du khách trong và ngoài nước.

Hành Trình Khám Phá:

Do Mũi Né Phan thiết có địa hình đặc trưng với bãi biển đẹp trãi dài, danh lam thắng cảnh nằm rãi rác khắp khu vực rộng lớn trong vòng bán kính từ 5 đến 50km gây khó khăn cho du khách muốn thượng ngoạn hết những vẻ đẹp kỳ thú của thiên nhiên nơi đây.

Trong những loại xe được áp dụng trong quân sự, với thiếp kế nhỏ gọn nhưng vô cùng mạnh mẽ, thoáng mát có thể di chuyển trên nhiều địa hình đồi núi, đồng bằng, bãi biển... một cái êm ái phù hợp cho mọi chuyến đi của bạn

 Cho thuê xe Jeep giá rẻ tại Mũi Né Phan Thiết:

Tại Mũi Né, nếu bạn muốn dạo bước trên những đồi cát vàng óng thì nên chọn thời điểm khoảng 6 – 8h sáng hoặc 4 - 5h chiều. Lúc này, những đồi cát không còn nóng nên bạn có thể thoải mái bước chân trần trên cát và ngắm nhìn vẻ đẹp của biển khi bình minh lên hoặc ngắm ráng nắng chiều vệt dài trên cát.

Bên cạnh đó, bạn có thể thuê cho mình chiếc xe jeep đưa bạn chạy trên những đồi cát thơ mộng để lưu lại những bức ảnh đẹp rất thú vị này.

Ngoài ra bạn có thể thăm quan 1 số địa danh khác như: Hải đăng Kê Gà, Chùa Núi Tà Cú, Bàu Trắng, Hòn Rơm, Lầu ông Hoàng ( tháp Chàm Poshanu ) , Làng cổ Mũi Né, Làng Chài Mũi Né, Lăng Cá Ông ( Vạn Thuỷ Tú ), Suối Tiên Mũi Né, hòn Ghềnh, chùa cổ Phật Quang...

Giá thuê xe jeep chạy trên đồi cát: giao động từ 600k đến 1,2 triệu /xe/tour. Liên hệ: 0945395815 gặp Thế Anh

Đang tải bình luận...